vị trí của bạn Home casino bola

Thánh ăn nhanh và ăn nhiều chính là đây: Xơi gọn 12 chiếc bánh mỳ trong một phút, hot dog trông to là thế nhưng vừa cắn đã hết veo

Nhiều fan Việt hẳn đã quá quen với các “thánh ăn” thông qua các clip mukbang nổi đình nổ

Nhiều fan Việt hẳn đã quá quen với các “thánh ăn” thông qua các clip mukbang nổi đình nổi đám trên MXH. Sức chứa của họ quả thật rất khủng khiếp khi thân chủ có thể ăn hết món này đến món khác vẫn chẳng no bụng.

Tuy nhiên, nếu so về khoản ăn nhanh và ăn nhiều, khó ai có thể vượt qua được tượng đài Joey Chestnut. Mới đây, “thánh ăn” 36 tuổi đã phá kỷ lục thế giới tại một cuộc thi ăn hot dog được tổ chức đúng vào ngày Quốc khánh Mỹ 4/7.

Trong vòng 10 phút, anh chàng người Mỹ đã xơi trọn 75 chiếc hot dog, bỏ xa người đứng thứ 2 tới 33 chiếc bánh. Kinh dị hơn, Chestnut đã ăn hết 12 cái bánh trong một phút đầu tiên, tức 5 giây là xong một cái. Với con số này, anh đã vượt qua thành tích cũ của chính mình là 74 chiếc trong 10 phút. Xét rộng ra, anh cũng vô địch cuộc thi này 13 trên 14 năm gần nhất.

“Mọi thứ thật không dễ dàng. Tôi đã rất nhanh lúc đầu, tốc độ như tên bắn. Những chiếc bánh cũng được nầu rất ngon. Từ phút thứ 6, tôi bắt đầu gặp khó và phải cố gắng hơn nhiều. Dù sao, tôi cũng rất hài lòng với thành quả mình đạt được”, Chestnut trả lời trên ESPN.

Joey Chestnut là huyền thoại trong làng ăn uống. Trong khi các “thánh ăn” khác thường chỉ theo nghề được một thời gian ngắn, Chestnut đvẫn bền bỉ tham dự các cuộc thi trong gần 2 thập kỷ qua. Không chỉ ăn hot dog giỏi, anh chàng người Mỹ còn giữ kỷ lục ở việc ăn cánh gà, trứng, burger, pizza… Major League Eating xếp Chestnut ở vị trí số 1 trong BXH các “thánh ăn” trên thế giới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/419/thanh-an-nhanh-va-an-nhieu-chinh-la-day-xoi-go%cc%a3n-12-chiec-banh-my-trong-mo%cc%a3t-phut-hot-dog-trong-to-la-the-nhung-vua/