vị trí của bạn Home 1 klikbet

Harry Kane cạn kiên nhẫn, Tottenham xem xét bán cho MU

Tiền đạo người Anh muốn lãnh đạo Tottenham mở cánh cửa chuyển nhượng để anh tìm đến chân trời mới vớ

Tiền đạo người Anh muốn lãnh đạo Tottenham mở cánh cửa chuyển nhượng để anh tìm đến chân trời mới với tham vọng chinh phục danh hiệu lớn.

Được thi đấu ở Champions League là yêu cầu thiết yếu để giữ chân Harry Kane nhưng cơ hội lọt tốp 4 của Spurs ngày càng xa vời, sau thất bại 1-3 trước Leeds United.

Kane sau nhiều năm miệt mài cống hiến cho đội bóng thành London giờ cũng bắt đầu chán nản, bởi Tottenham không đủ khả năng cạnh tranh ngôi vô địch với các đối thủ mạnh trong Big Six.

{keywords}Harry Kane tính đường rời Tottenham

Chính vì thế, tiền đạo 27 tuổi đã bóng gió đến chuyện ra đi. Anh cũng nhận thức được rằng, chủ tịch Daniel Levy không có ý định bán mình, trừ khi bản thân Kane đưa ra yêu cầu chuyển nhượng.

Nguồn tin độc quyền từ SunSport cho hay, Harry Kane sẽ không gây khó cho lãnh đạo CLB. Tuy nhiên, anh hy vọng chủ tịch Levy sẽ xem xét những lời đề nghị hỏi mua hợp lý.

Giao kèo hiện tại giữa Kane và Tottenham vẫn còn thời hạn hơn 3 năm. Chính vì thế, phía đội bóng đang nắm đằng chuôi trong mọi quyết định.

Hồi năm ngoái, ngài Daniel Levy còn tuyên bố, bất kỳ CLB nào muốn có chữ ký Harry Kane thì phải chi ra 175 triệu bảng. Dẫu vậy, đại dịch Covid-19 khiến mức phí trên trở nên phi thực tế.

Nguồn tin từ Anh cho hay, MU có thể sẽ ngã giá mua Harry Kane 90 triệu bảng nhằm xoa dịu lòng fan đang tức giận với gia đình nhà Glazers.

Tottenham không muốn bán chân sút xuất sắc của mình cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại Ngoại hạng Anh, nhưng nếu chính Kane gây sức ép ra đi, thương vụ bom tấn hoàn toàn có thể xảy ra.

* Đăng Khôi

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/441/harry-kane-can-kien-nhan-tottenham-xem-xet-ban-cho-mu/