vị trí của bạn Home virtual bet77

HLV Park Hang-seo nói lý do để Quang Hải đá 90 phút

Tối 1.6, tuyển Việt Nam đã đánh bại đối thủ Afghanistan ở trận giao hữu trên sân Thống Nhất với tỉ s

Tối 1.6, tuyển Việt Nam đã đánh bại đối thủ Afghanistan ở trận giao hữu trên sân Thống Nhất với tỉ số 2-0. Tiền đạo Tuấn Hải là người có cú đúp bàn thắng để mang về chiến thắng cho tuyển Việt Nam.

Đáng chú ý ở trận đấu này, dù sử dụng hết 6 quyền thay người nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn để tiền vệ Quang Hải thi đấu suốt 90 phút. Trước đó, ông Park từng bày tỏ lo ngại vấn đề chấn thương cho tiền vệ này trước khi anh xuất ngoại thi đấu.

“Ở đợt tập trung này, Quang Hải cũng bày tỏ với tôi nguyện vọng được góp mặt ở tuyển Việt Nam để thi đấu, vì lâu rồi cậu ấy chỉ tập luyện mà không thi đấu. Nên tôi đã điền tên Quang Hải để cậu ấy có cơ hội ra sân lấy lại cảm giác thi đấu. Và trước trận đấu với Afghanistan, tôi có hỏi liệu Hải có đủ sức thi đấu 90 phút không thì Hải trả lời là có. Chính vì thế tôi đã đáp ứng yêu cầu của Quang Hải và để cậu ấy thi đấu suốt 90 phút”, huấn luyện viên Park Hang-seo giải thích.

Nói về việc thử nghiệm nhân sự của mình ở trận đấu với Afghanistan, chiến lược gia người Hàn Quốc có những đánh giá cụ thể. “Châu Ngọc Quang thi đấu tốt, Thái Quý hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Văn Vỹ cũng đạt được những yêu cầu mà tôi đưa ra. Thủ thành Đặng Văn Lâm sau ca phẫu thuật thì chơi như vậy là quá tốt rồi, còn Duy Mạnh thì mới hồi phục chấn thương nên tôi chỉ để Mạnh chơi 45 phút.

Một tân binh khác đó là Trần Đình Khương dù chưa có nhiều thời gian trên sân để thể hiện, nhưng quá trình tập luyện trước đó, tôi đánh giá cậu ấy cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ nếu được thi đấu nhiều hơn”, ông Park chia sẻ thêm.

Theo ông thầy người Hàn Quốc, tuyển Việt Nam thời gian tới sẽ có sự thay đổi cũng như có sự chuẩn bị tốt hơn về các phương án chiến thuật khác nhau. Bởi thời gian lần tập trung này là khá ngắn, nên chưa hoàn thiện được chiến thuật mới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/448/hlv-park-hang-seo-noi-ly-do-de-quang-hai-da-90-phut/