vị trí của bạn Home 1 klikbet

Nhật Lê ôm bạn trai mới đầy tình cảm, fan Quang Hải gắt gỏng: Giờ thì thôi khóc mướn cho “mối tình năm 17 tuổi” được rồi

Nhật Lê là một trong những nàng WAGs nhận được nhiều sự chú ý từ fan bóng đá Việt Nam với danh nghĩa

Nhật Lê là một trong những nàng WAGs nhận được nhiều sự chú ý từ fan bóng đá Việt Nam với danh nghĩa là cô gái đã bên Quang Hải từ khi chưa nổi tiếng, là “mối tình năm 17 tuổi” của chàng tiền vệ tuyển Việt Nam, người khiến fan Quang Hải tiếc nuối mãi thôi khi cặp đôi đứt gánh giữa đường. Mới đây, fan soi ra bằng chứng Nhật Lê đã có “người thay thế” sau khi chia tay Hải “con”.

Hình ảnh thân mật của Nhật Lê và Harry Hưng cũng được dân mạng đào ra. Ảnh chụp trong bữa tiệc sinh nhật của Harry Hưng được tổ chức tại một bar ở Hà Nội ngày 28/11/2019. Trong ảnh, anh chàng vòng tay ôm Nhật Lê thân mật, cô nàng cũng tươi cười bên cạnh và ôm eo bạn trai mới. Hình ảnh này đã chứng tỏ chuyện hẹn hò của Nhật Lê và Harry Hưng có lẽ không còn là tin đồn nữa.

Nhật Lê ôm bạn trai mới đầy tình cảm, fan Quang Hải gắt gỏng: Giờ thì thôi khóc mướn cho mối tình năm 17 tuổi được rồi - Ảnh 1.

Nhật Lê tình tứ với bạn trai mới.

Soi ra tình mới của Nhật Lê và cả profile làm doanh nhân, chơi toàn hàng hiệu, xe xịn của anh chàng Harry Hưng, fan Quang Hải lúc này mới châm biếm về chuyện chia tay của hot girl Quảng Nam và chàng cầu thủ nổi tiếng Nguyễn Quang Hải. Nếu như hậu chia tay, Quang Hải liên tiếp dính tin đồn hẹn hò gái xinh khiến fan tỏ ra thương xót Nhật Lê vì cho rằng anh chàng đã phụ bạc thì bây giờ, fan lại nghi ngờ cô nàng bỏ Quang Hải để chạy theo đại gia đây này.

Nhật Lê ôm bạn trai mới đầy tình cảm, fan Quang Hải gắt gỏng: Giờ thì thôi khóc mướn cho mối tình năm 17 tuổi được rồi - Ảnh 2.

Có người cho rằng fan Nhật Lê nên thôi khóc mướn cho cô nàng đi…

Nhật Lê ôm bạn trai mới đầy tình cảm, fan Quang Hải gắt gỏng: Giờ thì thôi khóc mướn cho mối tình năm 17 tuổi được rồi - Ảnh 3.

Vì giờ Lê đang quen đại gia rồi này…

Nhật Lê ôm bạn trai mới đầy tình cảm, fan Quang Hải gắt gỏng: Giờ thì thôi khóc mướn cho mối tình năm 17 tuổi được rồi - Ảnh 4.

Fan nghi ngờ Nhật Lê chia tay vì có người mới.

Nhật Lê ôm bạn trai mới đầy tình cảm, fan Quang Hải gắt gỏng: Giờ thì thôi khóc mướn cho mối tình năm 17 tuổi được rồi - Ảnh 5.

Nói chung là chia tay rồi thì có người khác cũng có sao đâu nhỉ.

Nhật Lê ôm bạn trai mới đầy tình cảm, fan Quang Hải gắt gỏng: Giờ thì thôi khóc mướn cho mối tình năm 17 tuổi được rồi - Ảnh 6.

Nhật Lê đã công khai ôm người mới 3 tháng sau chia tay Quang Hải.

Nhật Lê ôm bạn trai mới đầy tình cảm, fan Quang Hải gắt gỏng: Giờ thì thôi khóc mướn cho mối tình năm 17 tuổi được rồi - Ảnh 7.

Cô nàng có vẻ đang rất hạnh phúc. Chuyện tái hợp của Quang Hải và Nhật Lê càng không còn hi vọng rồi fan nhé. Ảnh: IPClub

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/460/nhat-le-om-ban-trai-moi-day-tinh-cam-fan-quang-hai-gat-gong-gio-thi-thoi-khoc-muon-cho-moi-tinh-nam-17-tuoi-duoc-roi/