vị trí của bạn Home 1 klikbet

Tái hiện bàn thắng để đời của ông thầy, “sao trẻ mãi không lớn” Lingard nhận cái kết cực đắng

Mới đây, 2 ngôi sao Jesse Lingard và Marcus Rashford tham gia một thử thách của BT Sports. Họ được y

Mới đây, 2 ngôi sao Jesse Lingard và Marcus Rashford tham gia một thử thách của BT Sports. Họ được yêu cầu tái hiện lại pha lập công của Ole Gunnar Solskjaer vào lưới Bayern Munich, nhân kỷ niệm tròn 20 năm MU lội ngược dòng không tưởng để giành chức vô địch Champions League.

Mặc trên mình áo thi đấu năm 1999 của MU, Rashford và Lingard tỏ ra khá quyết tâm trước khi thực hiện thử thách. Tuy nhiên, 3 trong 4 lần tiến hành họ đều thất bại. Mãi cho đến lần cuối cùng, Lingard đã đưa được bóng vào lưới dù tình huống diễn ra không thật sự giống tình huống xử lý của Solskjaer cho lắm.

Lingard và Rashford tái hiện pha lập công để đời của Solskjaer và cái kết…

Sau khi ghi bàn, Lingard cũng bắt chước luôn cả cách ăn mừng trượt cỏ của Solskjaer. Chuyện chẳng có gì nếu như anh không bị trầy cả da đầu gối vì tình huống đó. Dù sao cũng phải cảm ơn Lingard khi anh đã cho cộng đồng mạng một tràng cười hả hê.

Tái hiện bàn thắng để đời của ông thầy, sao trẻ mãi không lớn Lingard nhận cái kết cực đắng - Ảnh 2.

Bộ đôi của MU tính tái hiện luôn cả màn trượt cỏ ăn mừng.

Tái hiện bàn thắng để đời của ông thầy, sao trẻ mãi không lớn Lingard nhận cái kết cực đắng - Ảnh 3.

Tuy nhiên đây là cái kết họ nhận được…

Tái hiện bàn thắng để đời của ông thầy, sao trẻ mãi không lớn Lingard nhận cái kết cực đắng - Ảnh 4.

Đầu gối của Lingard mất luôn một mảng da vì tình huống trượt cỏ ăn mừng.

“Họ cho vài đứa trẻ mặc áo Bayern đứng yên làm hậu vệ, vậy mà Lingard và Rashford cũng chẳng thể tái hiện nổi pha đó”, một CĐV bình luận trên Twitter.

Nhìn cách Rashford và Lingard khổ sở mới thấy bàn thắng của Solskjaer dù chỉ là một tình huống đệm bóng cận thành nhưng chẳng đơn giản chút nào.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/464/tai-hien-ban-thang-de-doi-cua-ong-thay-sao-tre-mai-khong-lon-lingard-nhan-cai-ket-cuc-dang/