vị trí của bạn Home virtual bet77

Á hậu Thuỵ Vân – MC Đức Bảo tự tin tuyển U23 Việt Nam sẽ lên ngôi vô địch

Nối tiếp thành công của Lễ khai mạc SEA Games 31, ban tổ chức SEA Games 31 đã dành nhiều thời gian đ

Nối tiếp thành công của Lễ khai mạc SEA Games 31, ban tổ chức SEA Games 31 đã dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho lễ Bế mạc diễn ra vào ngày 23.5. Á hậu Thuỵ Vân và MC Đức Bảo sẽ là 2 MC đảm đương trọng trách trong sự kiện quan trọng này.

Chia sẻ về vai trò tại lễ bế mạc SEA Games 31, Á hậu Thuỵ Vân chia sẻ: “Không chỉ với Vân, mà bất cứ một MC nào khi được lựa chọn ở vị trí này cũng đều tự hào nhưng cũng không tránh khỏi áp lực. Tuy nhiên, Vân cũng đã có nhiều kinh nghiệm dẫn các sự kiện phát sóng trực tiếp.

Hơn nữa, trong lễ bế mạc, người bạn dẫn cùng với Vân chính là MC Đức Bảo cũng giúp Vân tự tin hơn rất nhiều. Vân và Bảo đã dẫn rất nhiều sự kiện, phối hợp rất ăn ý. Với sự kiện lần này, Vân rất mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ dành cho khán giả dành cho chương trình, cũng như 2 người dẫn là Đức Bảo – Thuỵ Vân”.

Về phía Đức Bảo, anh cũng tiết lộ sau sự kiện khai mạc SEA Games kết thúc, anh nhận được nhiều ý kiến từ khán giả, thắc mắc sự kiện Bế mạc SEA Games liệu có được đầu tư quy mô, hoành tránh như trước đó hay không.

MC Đức Bảo khẳng định: “Như mọi người đã biết, ban tổ chức chương trình chỉ có trong khoảng 60 ngày để gấp rút hoàn thiện chương trình và tổ chức gây được tiếng vang lớn đều là sự nỗ lực 200 % công suất của toàn bộ ê kíp.

Khác biệt lớn nhất, có lẽ là về sự thay đổi địa điểm của lễ Bế mạc. Cung thi đấu điền kinh trong nhà Mỹ Đình sẽ là nơi diễn ra lễ Bế mạc SEA Games 31. Tuy diện tích nhỏ hơn sân vận động Mỹ Đình, nhưng không vì thế mà mất đi tính quy mô, chuyên nghiệp. Là một trong thành viên của ekip, tôi có thể khẳng định lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ có nhiều bất ngờ, thú vị. Đặc biệt, đây sẽ là sự kiện nhiều cảm xúc nhất. Bởi chúng ta sẽ vinh danh những cầu thủ, những vận động viên mang vinh quang về cho nền thể thao nước nhà”.

Đức Bảo – Thuỵ Vân tiết lộ: “Trong thời gian sơ duyệt, cũng là lúc chúng tôi nhận được tin đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành chức vô địch tại SEA Games 31. Cả hai chúng tôi ôm chầm lấy nhau trên sân khấu vì quá hạnh phúc, sung sướng và tự hào về các nữ chiến binh dũng cảm”.

“Và tối nay (22.5), đêm trước Lễ Bế mạc, chúng tôi vẫn tiếp tục có mặt tại sân khấu cho buổi tổng duyệt, trong khi cả nước sẽ hướng về sân Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Với tinh thần màu cờ sắc áo, chúng tôi tự tin đội tuyển bóng đá nam sẽ làm nên lịch sử tại sân Mỹ Đình. Chúng tôi tự tin Việt Nam chiến thắng”, Thuỵ Vân – Đức Bảo chia sẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/475/a-hau-thuy-van-mc-duc-bao-tu-tin-tuyen-u23-viet-nam-se-len-ngoi-vo-dich/