vị trí của bạn Home live scoore spbo

U23 Việt Nam đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi tập luyện

Đây là buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam sau trận thắng 7-0 trước U23 Singapore. Buổi tập của thầy

Đây là buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam sau trận thắng 7-0 trước U23 Singapore. Buổi tập của thầy trò ông Đinh Thế Nam diễn ra trên sân Nipes (Phnom Penh).

Do chỉ còn gần 2/3 lực lượng trong tổng số 27 cầu thủ đủ điều kiện để ra sân tập luyện nên huấn luyện viên Đinh Thế Nam chỉ cho các học trò tập các bài đơn giản như phối hợp một chạm, thực hiện các pha dứt điểm cầu môn… Cuối buổi tập, một số cầu thủ của U23 Việt Nam thực hành đá phạt 11m.

Trong buổi tập này, tiền vệ Quang Nho chỉ tham gia phần khởi động. Ở các bài tập còn lại, đội trưởng của U23 Việt Nam ngồi ngoài để tránh những va chạm nhằm đảm bảo nhân sự cho trận gặp U23 Thái Lan. Trước đó, sau trận đấu với U23 Singapore, Quang Nho bị đau nhẹ.

Trước khi ra sân tập vào buổi chiều, trưa 21.2, U23  Việt Nam cũng đã có cuộc họp nội bộ để phân tích lại một số mặt được cần phát huy và chưa được cần khắc phục ở trận đấu với  U23 Singapore vừa qua. Huấn luyện viên Đinh Thế Nam cũng đã đánh giá về U23 Thái Lan từ đó, đưa ra một số yêu cầu cơ bản cho các học trò khi đối đầu với đối thủ đến từ xứ Chùa vàng.

Hiện tại, quân số của U23 Việt Nam vẫn đủ để đăng ký theo yêu cầu tối thiểu 13 cầu thủ. Tuy nhiên, mọi chuyện còn quyết định vào kết quả của đợt xét nghiệm sáng mai (22.2).

Dự kiến, sáng mai, 6 cầu thủ gồm Phan Tuấn Tài, Đinh Quý, Vũ Đình Hai, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thành Nhân và Trần Bảo Toàn sẽ di chuyển sang Phnom Penh hội quân. 

Theo điều khoản của ban tổ chức, các đội bóng được quyền thay thế 10 cầu thủ với nguyên tắc 1 thay 1. Điều này đồng nghĩa 6 cầu thủ mới được triệu tập nói trên sẽ thay thế cho 6 trường hợp F0 gồm Võ Minh Trọng, Đinh Xuân Tiến, Vũ Tiến Long, Hồ Anh Thống, Nguyễn Ngọc Thắng và Nguyễn Văn Sơn.

Xem thêm hình ảnh buổi tập ngày 21.2 của U23 Việt Nam:

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/482/u23-viet-nam-deo-khau-trang-giu-khoang-cach-khi-tap-luyen/