vị trí của bạn Home casino bola

Messi được đội bóng tệ nhất thế giới hỏi mua với điều khoản có mơ cũng không bao giờ nghĩ tới

Lionel Messi vừa chính thức trở thành cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng. Hợp đồng giữa anh

Lionel Messi vừa chính thức trở thành cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng. Hợp đồng giữa anh và Barcelona đã hết hạn sau ngày 30/6. Chưa có thông tin cụ thể nào về việc Messi sẽ ra đi hay ở lại sân Nou Camp. Nhưng một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới vừa được hỏi mua bởi một câu lạc bộ tệ nhất thế giới.

Lời đề nghị được đưa ra bởi Ibis Sport Club, CLB chơi ở một trong những hạng đấu thấp nhất của Brazil. Đội bóng này vừa công khai bản hợp đồng dành riêng cho M10 với những điều khoản cực kỳ khó tin. Cụ thể, đó là:

– Thời hạn hợp đồng 15 năm, tính từ ngày 1/7/2021.

– Mức lương dựa trên hiệu suất (nếu xứng đáng).

– Không được ghi quá nhiều bàn thắng (nếu không sẽ hủy hợp đồng).

– Không được trở thành nhà vô địch (nếu không sẽ hủy hợp đồng).

– Không được mặc áo số 10 (vì được treo để tôn vinh Mauro Shampoo).

– Phải thề trước gương 3 lần rằng Pele xuất sắc hơn Maradona.

Trên thực tế, Ibis Sport Club không đơn giản chỉ là một đội bóng tệ. Chính xác hơn, họ là đội bóng tệ nhất thế giới. CLB này được đưa vào sách kỷ lục Guinness với khoảng thời gian 3 năm và 11 tháng không một lần biết đến mùi chiến thắng. Cầu thủ Mauro Shampoo, người được tôn vinh với việc treo vĩnh viễn áo số 10, thậm chí chỉ ghi được đúng 1 bàn trong suốt 10 năm thi đấu.

Ngoài sự việc trên, một đội bóng khác cũng dựa hơi Messi để gây chú ý theo cách gần giống như Ibis Sport Club. Đó là Bali United đến từ Indonesia. Trang Twitter của đội bóng này vừa đăng hình ảnh ghép Messi mặc chiếc áo đấu của đội. Admin thậm chí còn tag hẳn tài khoản của nhà báo nổi tiếng chuyên về chuyển nhượng Fabrizio Romano và đưa câu nói quen thuộc “Here we go” lên caption.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/497/messi-duoc-doi-bong-te-nhat-the-gioi-hoi-mua-voi-dieu-khoan-co-mo-cung-khong-bao-gio-nghi-toi/